Bitmoon.net Sàn mua bán trao đổi tiền điện tử Waves, Bitcoin, Ethereum và nhiều đồng tiền điện tử khác

1.SÀN GIAO DỊCH BITMOON.NET LÀ GÌ ?

Bitmoon.net là sàn giao dịch bitcoin và hơn 200 loại tiền điện tử khác trên thế giới. Chúng tôi hỗ trợ người dùng mua bán BTC, ETH, XRP, ETC, DOGE, ADA, TRX, LTC, XLM, ZEC, DASH, NEO, BCH,… trực tiếp giữa các thành viên. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các sàn giao dịch quốc tế như Binance, Bittrex, Coinex, Gate.io để nhằm giúp khách hàng không chỉ đặt lệnh mua bán với thành viên VN mà còn cả thành viên quốc tế tại các sàn giao dịch trên một cách nhanh gọn nhất.

2.PHÍ GIAO DỊCH TRÊN BITMOON.NET THẾ NÀO ?

Phí giao dịch là 0.25% cho mỗi giao dịch, hiện là thấp nhất trong các sàn tại VN. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện để giảm phí giao dịch hơn nữa.

3.NẠP COIN VÀO BITMOON.NET NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay chúng tôi đã hoàn thành việc tạo ví riêng cho các loại coins bên dưới, mỗi thành viên một ví riêng:

  • Ví bitcoin ( ví BTC)
  • Ví Ethereum (ví ETH)
  • Ví Ethereum Classic ( ví ETC)
  • Ví Litecoin ( ví LTC)
  • Ví Dogecoin ( Ví doge)
  • Ví Ripple ( ví XRP)
  • Ví Tether ( Ví USDT)

Ngoài ra các bạn có thể nạp tất cả các loại coins khác như: ZEC, DASH, BCH, ADA, TRX, XVG, NEO, … vào bán hoặc trữ tại bitmoon, tuy nhiên bạn phải điền thêm Txid ( nếu không biết Txid là gì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ 24/7 để hướng dẫn cho bạn hiểu trong 5 phút ).

4.BITMOON CHẤP NHẬN THANH TOÁN NGÂN HÀNG NÀO?

Mọi ngân hàng của Việt Nam, không chấp nhận ví Momo, Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, hay chuyển khoản qua ATM

5.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI BITMOON.NET

B1. Vào ĐÂY để đăng ký tài khoản rồi chọn đăng ký.

B2. Nhập thông tin vào bảng đăng ký theo yêu cầu : Tên điền tên thật theo chứng minh thư để còn xác minh chứng minh

Sau khi điền xong thông tin vào bảng đăng ký, nhấp vào “Tôi đồng ý với các điều khoản” rồi nhấp vào tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi 1 email tới email mà bạn đã đăng ký. Vào hộp thư đến để mở nó ra và chọn vào đường dẫn trong email để tạo tài khoản

Sau đó đăng nhập vào để tiến hành xác minh Email, Chứng minh thư. Tại sao phải xác minh chứng minh thư ? Vì nếu chỉ xác minh mỗi email thì giao dịch tối đang trong ngày chỉ ở mức 2.000.000đ. Còn khi đã xác minh chứng minh thì hạn mức giao dịch mỗi ngày được nâng lên 100.000.000đ mỗi ngày.

Vì là trang tiếng Việt nên mọi người hoàn toàn có thể chủ động đăng nhập và xác minh theo yêu cầu của Bitmoon. Hoặc ai gặp vấn đề gì thì có thể Chat trực tiếp với người trợ giúp trên trang. Họ hỗ trợ rất thường xuyên và nhiệt tình nên yên tâm nhé.

NGOÀI BITMOON là nơi có thể giao dịch và lưu trữ tiền điện tử thì một Sàn khác mình cũng thường xuyên giao dịch Bitcoin và Ethereum đó là Fiahub. Bạn có thể đăng ký và giao dịch Bitcoin cũng như Ethereum ở BÀI VIẾT  NÀY

 

Bitmoon.net Sàn mua bán trao đổi tiền điện tử Waves, Bitcoin, Ethereum và nhiều đồng tiền điện tử khác
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *