Đăng ký tài khoản Fiahub để trao đổi mua bán Bitcoin, Ethereum tự động về Ngân Hàng Việt Nam

Đồng tiền Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là những người đã và đang tham gia kiếm tiền trên mạng. Vì những đồng tiền này được làm giao dịch trung gian hoặc trực tiếp để thanh toán cho chúng ta khi tham gia mua bán, đầu tư….Hoặc là đồng tiền trung gian để chúng ta nạp vào các trang web để mua bán gì đó.
Hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn mọi người đăng ký tài khoản sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Ethereum tự động và nhanh chóng cũng như chi phí thấp nhất hiện nay, tất nhiên là cả uy tín nữa.

1. Fiahub

  • Đầu tiên đó là Fiahub, sàn giao dịch tự động mua bán trao đổi Bitcoin, Ethereum. Bạn nạp tiền vào Fiahub thông qua tài khoản ngân hàng. Và sau đó sẽ mua Bitcoin, Ethereum sau đó nạp Bitcoin, Ethereum vào các trang web mà bạn đang có nhu cầu nạpĐầu tiên đăng ký tài khoản Ở ĐÂY

Sau đó

Tiếp theo

Và bây giờ sau khi chọn vào Tài khoản thì chúng ta sẽ cần đi xác minh thông tin tài khoản ( KYC ) bao gồm email, số điện thoại và chứng minh thư.

Sau khi xong bước xác minh email và số điện thoại thì chúng ta đến phần XÁC MINH TÀI KHOẢN NÂNG CAO, chọn vào XÁC MINH NGAY để đi đến điền thông tin của bạn và làm theo hướng dẫn trong đó. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn đăng ký tài khoản và xác minh KYC trên sàn mua bán Fiahub.

*Lưu Ý : khi chưa xác minh tài khoản chúng ta vẫn giao dịch mua bán được nhưng hạn mức giao dịch là 10 triệu / 1 tháng. Còn sau khi xác minh tài khoản thì hạn mức giao dịch là 10 tỷ đồng/ 1 tháng nhé. Ngoài ra khi xác minh tài khoản thì sẽ được tham gia chính sách hưởng hoa hồng giới thiệu.

 

Đăng ký tài khoản Fiahub để trao đổi mua bán Bitcoin, Ethereum tự động về Ngân Hàng Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *