HASHINGADSPACE- MUA GÓI STAKE 100$ XEM QC KIẾM TIỀN ASIMI TRONG 1 NĂM

1. HASHINGADSPACE là gì ? Trải nghiệm gói Stake trị giá 100$ trước ngày 25/02/2019 khi đăng ký tham gia.

HASHINGADSPACE là một nền tảng quảng cáo trực tuyến của Úc, cho phép thành viên tham gia xem quảng cáo đúc tiền điện tử Asimi. Cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, tiếp thị, đào tạo trực tuyến và kinh doanh quảng cáo trực tuyến. Thành viên tham gia sẽ phải mua gói đúc tiền “Stake” trị giá 100$ để xem quảng cáo mỗi ngày để đúc tiền Asimi trong thời gian 365 ngày kể từ ngày mua gói Stake. Nhưng thành viên nào tham gia trước ngày 25/02/2019 sẽ được trải nghiệm nền tảng xem qc đúc tiền Asimi mà chưa cần mua gói STAKE, sau ngày 25/02/2019 thì để tiếp tục đúc tiền Asimi thì chúng ta cần mua gói Stake để xem qc đúc tiền trong thời gian 365 ngày. 

Ví dụ : Mình sẽ được gì khi mua gói đúc tiền Stake này ? Giả sử giá hiện tại Asimi là 2.5$ và coi như không tăng giá. Thì mỗi ngày mình nhận 0.5Asimi, trong 365 ngày sẽ đúc được 182.5Asimi ~ 456.25$. Nếu giá trị đồng Asimi mà tăng lên thì không phải là dừng lại ở con số 456.25$ nữa, đó là một ví dụ minh họa để tham khảo)

2. ASIMI là gì ?

Asimi là tiền điện tử mã hóa dựa trên công nghệ blockchain của Hashingadspace, một công ty có trụ sở tại Úc với địa chỉ chi tiết Level 13, 50 Cavill Avenue, Surfers Paradise, QLD, AUSTRALIA, 4217. Hiện tại Asimi đang rất có giá trên sàn tiền điện tử và được giao dịch qua ví sàn Wave. Hiện tại giá Asimi đang ở mức 3$-7$

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hashingadspace để xem quảng cáo đúc tiền Asimi

Đầu tiên truy cập vào đường link sau để đăng ký : https://www.hashingadspace.com/register.php?ref=yesterday

Sau đó điền thông tin theo biểu mẫu sau

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, hệ thống sẽ gửi một email đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Hãy mở email và tìm đến hộp thư đó (Một số bạn không thấy có email ở hộp thư đến thì hãy tìm trong mục thư spam hoặc truy cập vào tất cả các thư sẽ thấy).

Mở email được hệ thống gửi đến vào chọn vào dòng chữ CLICK HERE TO ACTIVATE YOUR ACCOUNT 

Sau đó hãy đăng nhập với thông tin mà bạn đã đăng ký trước đó vào hệ thống. Chờ một lát và chọn vào  Dasdboard ở trên góc phải màn hình để truy cập vào trong hệ thống

Sau đó đầu tiên hãy cập nhật hồ sơ của bạn và hoàn thiện hồ sơ đầu tiên sau khi vào hệ thống :

Cập nhật tên ngày sinh theo quy tắc ( năm-tháng-ngày, xxxx-xx-xx), quốc gia, thành phố, địa chỉ. Mã pin gồm 6 số để sau này khi rút tiền hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã pin này. Sau khi điền đầy đủ thì chọn Submit để hoàn tất việc cập nhật hồ sơ

Sau khi hoàn tất hồ sơ cá nhân thì công việc còn lại là xem 1qc duy nhất để đúc tiền Asimi. Để được đúc tiền Asimi thì chúng ta cần phải mua gói Stake đúc tiền Asimi trong 1 năm trị giá 100$

HƯỚNG DẪN MUA GÓI STAKE ĐỂ ĐÚC TIỀN ASIMI TRONG 1 NĂM

Chọn vào Asimi-Stake để mở ra giao diện như hình 

sau đó chọn vào Continue  như hình dưới

Chọn chọn như hình dưới để hoàn thành việc mua gói Stake đúc tiền. Mỗi một gói Stake sẽ xem 1qc mỗi ngày để đúc tiền, nếu mua 5 gói Stake thì số qc được xem là 5qc mỗi ngày.

Và tương ứng số tiền đúc được cũng gấp 5 lần khi mua 1 gói Stake, thời hạn đúng là 1 năm tính từ lúc mua gói.

Sau khi hoàn thành việc mua gói Stake thì chúng ta bắt đầu có thể tiến hành xem quảng cáo.

Để ý trên góc phải màn hình sẽ nhìn thấy  dòng chữ Start Watch Ads Miting màu xanh. Hãy chọn vào đó để xem quảng cáo và chờ cho quảng cáo chạy xong, chỉ mất 7 giây đồng hồ. Sau đó chọn Complete và chọn Next để hoàn tất và quay trở lại với giao diện bảng điều khiển.

Để xem được trện điện thoại thì đọc hướng dẫn phía cuối bài

 

Video hướng dẫn nạp tiền Asimi từ sàn Waves vào để mua gói Asimi-Stake

Để có tiền Asimi trong sàn Waves thì chúng ta cần nạp qua các cổng Bitoin, Ethereum hoặc mua tiền Waves nạp vào sàn Waves để phí giao dịch thấp nhất bằng cách mua waves trên sàn Bitmoon rồi nạp vào sàn Waves.
Cách đăng ký  tài khoản sàn BITMOON Ở ĐÂY

Giờ thì hãy tìm hiểu sơ qua ý nghĩa một số thông tin ở bảng điều khiển Dashboard nhé !

*Lưu ý :  số tiền trong ví đơn vị là đồng tiền Asimi. Để quy đổi ra tiền $ thì chúng ta lấy số Asimi trong ví nhân với giá Asimi so với Bitcoin (biểu đồ giá Asimi so với Bitcoin), rồi nhân với giá Bitcoin là ra tiền $. Ví dụ : 1Bitcoin = 4000$, Giá 1Asimi = 0.0008Bitcoin => 1.63Asimi = 4000*0.0008=3,2$. Vậy là hiểu rồi nhé

Để rút tiền thì bạn sẽ cần đăng ký một ví sàn Wave : https://wavesplatform.com

Sau khi đăng ký xong ví sàn thì hãy thêm ,mới đồng tiền Asimi vào ví Wave

Sau khi thêm được ví Asimi vào hãy chọn Reveice để hiện ra bảng như dưới đây. Rồi copy dòng địa chỉ mã Address/Asimi vào trong phần ví trong tài khoản Hashingadspace

Như vậy là hoàn tất. Khi nào đủ min rút là 50$ thì sẽ rút được tiền Asimi về sàn Wave để bán qua đồng Bitcoin hoặc Etherum hoặc bất cứ đồng nào mà bạn muốn. Rồi chuyển tiền qua sàn giao dịch khác mà ở đó có thể rút tiến về VN. Bạn sẽ cần tự quy đổi số Asimi và nhân với giá của nó để ra số tiền $

Hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký sàn rút tiền Bitcoin về tài khoản ngân hàng Việt Nam Ở ĐÂY 

4.Tóm tắt kiếm tiền với Hashingadspace.com

B1. Đăng ký tài khoản Hashing Ở Đây

B2. Vào email xác nhận kích hoạt tài khoản

B3. Đăng nhập và cập nhật hồ sơ thông tin cá nhân mới có thể xem quảng cáo để đúc tiền Asimi.

B4. Mua gói Asimi-Stake để được xem quảng cáo đúc tiền Asimi

Cách xem quảng cáo: sau khi đã cập nhật hồ sơ cá nhân thì đăng nhập vào, bấm vào dashboard (bảng điều khiển). 💥để ý trên góc phải nhấp vào => “Start Minting ADS” => “Complete Ad Mint” => Netx Ad là đã xem xong QC. Và mỗi ngay vào xem quảng cáo như thế để nhận tiền (15 giờ hằng ngày có quảng cáo mới, từ 15h ngày hiện tại đến 15h ngày hôm sau chỉ cần xem 1qc trong khoảng thời gian đó là hoàn thành qc cho ngày hiện tại, tương tự các ngày sau).
Tiền Asimi sẽ được cập nhật vào 3h chiều hôm sau khi có quảng cáo mới.

B5. Đăng ký ví sàn Wave để rút tiền Asimi về đó https://wavesplatform.com/. (Chưa cần thêm địa chỉ ví vội, khi nào có tiền để rút hãy tạo và thêm vào sau)

B6. Cập nhật địa chỉ ví Asimi vào Hashingadspace.

B7. Cứ mỗi ngày xem quang cáo 1 lần nếu mua 1 gói Stake. Quảng cáo mới được tạo mới vào lúc 15h00′ theo giờ VN, tức 3h chiều. Đồng thời tiền hôm trước đó được cập nhật khi có quảng cáo mới. Vậy từ khung giờ 5h chiều ngày hiện tại đến 3h chiều ngày hôm sau chỉ cần xem duy nhất 1qc (nếu mua 1 gói Stake)

Lấy đường link giới thiệu Hashingadspace : hiện tại thì sau khi hệ thống khởi chạy chính thức, thành viên muốn có link để đem đi giới thiệu thì phải mua với giá 30$. Nên bạn hãy mua nếu muốn có link Affiliate hoặc hãy kiếm tiền tích đủ tiền thì mua sau nếu muốn.

Trong trường hợp muốn giới thiệu bạn bè tham gia khi thì hãy lấy link của mình cho họ đăng ký, Vì phải đăng ký qua link của người giới thiệu thì mới đăng ký được tài khoản. 
Link tham gia Hashingadspace : https://www.hashingadspace.com/register.php?ref=yesterday 

5. Lưu Ý để xem được quảng cáo đúc tiền Asimi trên điện thoại thì cần phải cài đặt chế độ duyệt web như máy tính cho trình duyệt, ưu tiên dùng trình duyệt web Chrome.

* LƯU Ý : để xem được quảng cáo trên điện thoại thì cần phải cài đặt trình duyệt xem dưới dạng xem web cho máy tính mới xem qc được. Xem hướng dẫn ở dưới cho loại điện thoại tương ứng :
IPHONE : http://bit.ly/2Ibs8j5
Android : http://bit.ly/2GqHoXs

RIÊNG ĐỐI VỚI ĐIỆN THOẠI IPHONE THÌ HÃY DÙNG TRÌNH DUYỆT SAU :  “Puffin Web Browser” thì mới xem được giao diện như máy tính để xem quảng cáo nhé.

Một số trường hợp đã bật chế độ yêu cầu web cho máy tính nhưng mà giao diện vẫn chưa chuyển sang giao diện máy tính. Thì mọi người hãy load lại trang hoặc tự thao tác làm sao cho giao diện trình duyệt được chuyển thành công sang giao diện máy tính nhé.

Ai cần hỗ trợ thì liên hệ :

Facebook cá nhânhttps://www.facebook.com/kiss.the.rain.anky

Tham gia nhóm hỗ trợ trên Telegram : https://t.me/joinchat/KyNR5BEOabWQNPmTZ2A87w

Nhóm facebook kiếm tiền uy tínhttps://www.facebook.com/groups/MMO.KIEMTIENUYTIN/

 

HASHINGADSPACE- MUA GÓI STAKE 100$ XEM QC KIẾM TIỀN ASIMI TRONG 1 NĂM
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *