Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payasian và bảo chứng để nhận lãi đồng tiền Paya!

Payasian-Đồng tiền điện tử tiêu chuẩn thanh toán chung Châu Á. Bạn hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn và biết được lợi thế của Paya cũng như xu hướng tương lai.

Bây giờ nếu như chưa có tài khoản Payasian thì hãy đăng ký nào. Đầu tiên hãy truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký và làm theo hướng dẫn ở dưới.

Bước 1. Điền thông tin theo mẫu sau

Bước 2. Xác thực email

– Check email xác nhận tài khoản, nếu không có trong hộp thư đến thì kiểm tra trong mục SPAM

Sau khi xác chọn vào link trong email để xác nhận thì chọn Login here rồi điền thông tin mà bạn đã đăng ký để đăng nhập.

Bước 3 : Sau khi đăng nhập vào chúng ta cần thiết lập mật khẩu cấp 2, dùng để chuyển tiền, rút tiền và cập nhật thông tin cá nhân của bạn.

Rồi điền mật khẩu cấp 2 vào.

Tương tự để cập nhật thông tin bạn hãy chọn vào hình người trên góc trái như ở trên và chọn vào Profile để tiến hành cập nhật thông tin cá nhân.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký, đặt mật khẩu bảo mật cấp 2 để chuyển tiền cũng như rút tiền và cập nhật thông tin cá nhân. Việc giờ đây là bạn hãy suy nghĩ xem với Payasian thì bạn sẽ thấy cơ hội ra sao mà ngân sách bao nhiêu để đầu tư phù hợp. Paysian là đồng tiền thanh toán chung Châu Á, xu hướng của tương lai, nếu bạn nhận thấy đây là một cơ hội tốt thì hãy nắm bắt nhé!
Nếu có thắc mắc để biết thêm thông tin về Paya thì hãy xem bài đọc này để hiểu rõ.

Chúc bạn thành công!

 

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payasian và bảo chứng để nhận lãi đồng tiền Paya!
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *