Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo trên ứng dụng Viettel Ipay để giao dịch trực tuyến.

Trước đây để thanh toán các dịch vụ trên mạng từ nước ngoài chúng ta cần phải có thẻ Visa, Mastercard đăng ký tại các ngân hàng. Nhưng hôm nay Isharing.org sẽ hướng dẫn các bạn tạo thẻo Mastercard ảo có đầy đủ chức năng : chuyển tiền ngân hàng 24/24, chuyển tiền mặt, trả nợ tín dụng, thanh toán trả góp, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn… mà không cần phải đi ra ngân hàng làm thẻ. Sẽ giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.

Đầu tiên cần tải về ứng dụng Viettel Ipay, tùy vào hệ điều hành mà chọn một trong hai đường dẫn tải sau :

Sau khi cài đặt, bạn khởi động ứng dụng > Nhập vào số điện thoại để đăng ký. Nếu lần đầu sử dụng, Viettel Pay sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào để đăng ký, không giới hạn chỉ Viettel.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại đăng ký từ nhà mạng Viettel mà không đăng ký được dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 8098 của tổng đài Viettel hoặc tới các cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi lai cho bạn mật mã để yêu cầu xác nhận tài khoản và bạn chỉ nhập mật mã đó là việc đăng ký tài khoản Viettel Pay đã hoàn tất.

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Viettel Pay bạn chọn vào Tài khoản > Thông tin thẻ quốc tế MasterCard.

Tiếp đến chọn vào KIỂM TRA THÔNG TIN THẺ > Xác nhận đăng ký để tạo thẻ MasterCard ảo.

Lúc này thông tin về thẻ MasterCard ảo (số thẻ, mã số CVV, ngày hết hạn) sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó, và sau này nếu quên bạn có thể truy cập lại vào Tài khoản > Thông tin thẻ quốc tế MasterCard để yêu cầu Viettel gửi lại thông tin thẻ.

Để nạp tiền vào thẻ Mastercard thì bạn chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản bank nào mà bạn đang dùng vào số thẻ tài khoản mà đã tạo trên ứng dụng Viettel Ipay

Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở cuối bài. Mình sẽ giải đáp.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo trên ứng dụng Viettel Ipay để giao dịch trực tuyến.
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *