Perfectmoney – Hướng dẫn đăng ký và xác minh(verify) tài khoản

Perfect Money (viết tắt là PM) là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của Perfect Money là mang lại sự an toàn cho các giao dịch trên mạng Internet. Perfect Money là một bank online rất rễ sử dụng, không cần verify, còn nếu bạn verify thì sẽ được giảm chi phí giao dịch. Trong bài viết hướng dẫn đăng ký Perfect Money (PM) này bạn sẽ biết cách để tạo cho mình một tài khoản một cách nhanh nhất.

Tiền điện tử của bạn

 • Thanh toán giữa thành viên  sử dụng Tiền hoàn hảo  với độc quyền.
 • Nam thanh và từ tính của tôi
 • Lưu trữ tiền mặt
 • Nam tính thanh và mua hàng và thương mại.
 • Có thể có nhiều tài năng EUR, USD, Vàng, Bitcoin trong khi một số tiền.

Phần cứng và phần mềm của bạn

Tiền điện tử of our  altogether logical  when you to use tiền điện tử. email của bạn, bạn có thể email Email Trong khi có thể bị hack

Bạn có thể sử dụng tài khoản và mật khẩu,  tài khoản hoàn hảo,  tin tặc. Một phần của chúng tôi, một phần của chúng tôi, một phần của chúng tôi Dịch.

Hướng dẫn chỉ có thể viết tiền

Các bước make one the account trên hệ thống Perfect Money equally well đơn giản thôi, you need chỉ execution theo 2 bước following:

Note : Hiện tại trang web  perfectmoney.is  supported tiếng Việt if you do any accessible mà vẫn thấy giao diện toàn tiếng anh If you you để ý góc trên right screenful would have an ô nhỏ no names nước and flags , bạn nhấp vào bạn

Bước 1 : Truy cập vào đây  https://perfectmoney.is/  rồi progress enter the full all the information đăng ký new account like hình bottom:

Ảnh tạo tài khoản perfectmoney

You chú ý phần “ Mã ZIP / Bưu chính ” của Hà Nội is  100000. Ở địa phương khác thì tra Ở Đây

2 tuổi : Điện thoại của chúng tôi,  tiền  điện tử, tài khoản của chúng tôi, một trong những tài khoản của bạn. Bạn có thể làm như vậy

Cách xác minh tài khoản Tiền hoàn hảo 100% 

Bước 1 : Menu Trên you choose “ Installation ”, and then kéo xuống phần “ Xác Minh Account ” and select “ Quản lý xác Minh ”.

Bước 2: Trong phần này sẽ có 3 phần bạn cần xác minh đó là: Xác thực tênxác thực địa chỉ và xác thực SĐT. Tuy nhiên bạn phải xác thực tên và địa chỉ trước rồi mới tiếp tục xác thực được SĐT.

Lưu ý: Các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn của bạn phải giống với địa chỉ trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money. Và các thông tin họ tên và địa chỉ trong hóa đơn được đánh máy chứ không viết tay nhé.

ảnh xác minh perfectmoney
 •  Xác thực tên: Bạn chụp lại mặt trước của Chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe => click “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên
 • Xác thực địa chỉ: Bạn chụp lại hóa đơn tiền điện nước, internet, gas,…mà có chứa thông tin địa chỉ nơi bạn đang ở => “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước tải tài liệu xác minh lên có thể sẽ mất khoảng mấy tiếng (hoặc 1 ngày) để hệ thống của Perfect Money xác minh thông tin địa chỉ, có 2 khả năng xảy ra:

 • Nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email nguyên nhân và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin
 • Còn nếu nó được chấp nhận xác minh thành công thì chúng ta sẽ làm tiếp bước xác minh số điện thoại

Bước 3: Xác minh số điện thoại: Bạn chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào, hệ thống của Perfect Money sẽ tự động gọi điện trực tiếp cho bạn và đọc 4 số để xác minh tài khoản, bạn nhớ 4 số này và nhập vào xác minh là xong.

Ok. sau khi thực hiện xong hết các bước xác mình tài khoản Perfect Money, bạn truy cập vào mục “Xác minh tài khoản” khi nãy nếu thấy các mục “trạng thái hiện tại” là “Đã xác minh” tức là bạn đã thành công.

đã xác minh

Mua bán Perfect Money (PM) ở đâu tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc xem trực tiếp trên website perfectmoney.is tại đây (Bạn phải đăng nhập vào mới thấy nhé). Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang cho phép mua PM và bán PM. Nếu bạn nào có nhu cầu mua để nạp tiền vào Perfect Money sử dung cho thanh toán các dịch vụ, sản phẩm khác thì có thể sử dụng nhé.

 1. https://santienao.com/pm/buy
 2. https://vnexmoney.com/
 3. https://autopaypm.com/
 4. https://banpm.com/
 5. https://muabanpm.com/

Ngoài ra còn rất nhiều site khác nữa, nhưng đây là những trang mà cộng đồng sử dụng và uy tín nhất nên mình chia sẻ lại, các bạn có thể tìm thêm trên các diễn đàn về MMO hoặc trên google nhé. Các mua bán ra sao có lẽ mình sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Perfect money là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản PM thành công 100% mới nhất” hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn mới tìm hiểu về khái niệm thanh toán online này. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần hỗ trợ hãy để lại dưới phần comment mình sẽ trả lời nhé. Chúc bạn thành công.

Perfectmoney – Hướng dẫn đăng ký và xác minh(verify) tài khoản
3.7 (73.33%) 3 votes

4 thoughts on “Perfectmoney – Hướng dẫn đăng ký và xác minh(verify) tài khoản

 1. Chu thi hiên says:

  Bạn ơi mình có ví perfectmoney rồi. Nhưng mình hỏi có thể tự cai một tài khoản theo ý mình ở trong ví được ko ạ và dự mình muốn tạo 1 tk ở trong ví. U3072549 chẳng hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *